thiết bị thông minh tây ninh, nhà thông minh, minh phát long,thiết bị thông minh miền nam

thiết bị thông minh tây ninh, nhà thông minh, minh phát long,thiết bị thông minh miền nam

MXH MXH MXH MXH
Emailcongngheminhphatlong@gmail.com HOTLINE: 0949080706

Các giải pháp cho nhà thông minh

TỰ ĐỘNG HÓA NGÔI NHÀ

Nhà thông minh và tự động hóa ngôi nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà (ok, bạn nghĩ gần đúng rồi đây) nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền của bạn thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước. Thực tế là bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát thông qua một màn hình cảm ứng nhỏ trên smartphone - đèn trong nhà và ngoài sân, hệ thống an ninh, âm nhạc, hệ thống điều hòa - bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và ngôi nhà sẽ kiểm soát cho bạn.

Một ví dụ đơn giản mà nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ "shut down" ngôi nhà và chuyển sang trạng thái ban đêm - hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và đưa hệ thống an ninh tầng dưới vào hoạt động. Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cảnh báo những vị khách không mời. Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần. Giải pháp đơn giản giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ!

NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ NHÀ THÔNG MINH

Bluetech Smarthome là những chuyên gia về tự động hóa nhà thông minh thực thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các công trình, chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều công nghệ tự động hóa với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra một giải pháp đáp ứng chính xác những gì bạn cần.

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi tích hợp nhiều hệ thống liên quan, và chúng tôi đã thiết kế tùy biến cá nhân hóa cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất có thể. Bạn hãy xem qua những thứ mà Bluetech Smarthome có thể làm cho bạn bên dưới đây:

- Hệ thống giải trí đa phương tiện nhiều khu vực
- Quản lý năng lượng và nước
- Hệ thống an ninh và kiểm soát ra vào
- Hệ thống điều khiển chiếu sáng
- Hệ thống mạng
- Hệ thống thông tin liên lạc
- Hệ thống cáp điện và tín hiệu

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong ngôi nhà của bạn bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Ngôi nhà sẽ chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ... Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng nhà thông minh Bluetech Smarthome.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của Bluetech Smarthome thể hiện vai trò của mình.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH

Tại Bluetech Smarthome chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, VERA, FUBARO, REVOLV, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON...

Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp hệ thống điều khiển nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN NÀO CHO BẠN?

Hệ thống điều khiển nào là phù hợp với bạn? Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng để giúp đỡ bạn. 

HỆ THỐNG GIẢI TRÍ ĐA VÙNG

Lựa chọn âm nhạc của bạn sẽ tràn ngập bất cứ đâu mà bạn muốn, nó tùy thuộc vào bạn. Làm ngập tràn không gian trong ngôi nhà với âm nhạc của Mozart, hoặc những thể loại âm nhạc khác nhau trong mỗi phòng khác nhau phù hợp với hoàn cảnh. Bluetech Smarthome có khả năng chuyên nghiệp để thiết kế và cài đặt một hệ thống âm thanh hình ảnh đa vùng được tích hợp hoàn hảo vào ngôi nhà bạn và phù hợp với sở thích của bạn.

THIẾT KẾ HỆ THỐNG GIẢI TRÍ ĐA VÙNG THÔNG MINH

Một hệ thống được thiết kế tốt làm cho bạn muốn nghe âm nhạc yêu thích của mình nhiều hơn bình thường, đó là mục đích của chúng tôi. Chúng tôi là những chuyên gia am hiểu về thiết bị và biết cách lựa chọn thiết bị phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh để cho ra những âm thanh hoàn hảo. Chúng tôi thiết kế hệ thống điều khiển đáp ứng yêu cầu bạn cần, mang đến cho bạn một hệ thống linh hoạt và thực sự thông minh. Hệ thống giải trí đa vùng của chúng tôi dường như biến mất trong ngôi nhà bạn, chỉ còn lại là âm nhạc và hình ảnh cho bạn thưởng thức.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến điều khiển thông minh của hệ thống giải trí, điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và làm gia tăng giá trị cuộc sống của bạn. Âm nhạc sẽ theo chân bạn từ phòng này sang phòng khác, hoặc danh sách nhạc yêu thích sẽ tự động phát lên để chào mừng bạn mỗi khi bạn trở về nhà. Thậm chí bạn còn có thể ra lệnh và nói chuyện với hệ thống để điều khiển các thiết bị khác bằng giọng nói của bạn... Tất cả đều có thể với Bluetech Smarthome.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG VÀ NƯỚC

Một ngôi nhà thực sự thông minh phải có đủ sự thông minh để quản lý việc sử dụng năng lượng và nước hiệu quả cho bạn. Điều này không những có lợi cho môi trường mà còn mang lại lợi ích nhìn thấy được về mặt tài chính thông qua việc giảm thiểu tối đa hóa đơn điện nước và mang đến những giá trị mới khác biệt cho ngôi nhà bạn. Bluetech Smarthome có thể cung cấp tất cả những gì bạn cần để làm cho việc quản lý năng lượng và nước trong ngôi nhà bạn trở nên thông minh hơn.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Có nhiều cách khác nhau để làm cho ngôi nhà thông minh của bạn giảm thiểu sự tiêu thụ năng lượng. Bluetech Smarthome là những người đi đầu trong việc thiết kế ra những hệ thống thông minh mà công nghệ của nó cho phép quản lý năng lượng sử dụng tốt hơn bằng cách chỉ sử dụng những gì cần thiết khi chúng cần thiết. Những kỹ thuật công nghệ này bao gồm:

CẢM BIẾN ÁNH SÁNG

Nó rất đơn giản - ánh sáng sẽ đến khi bạn vào phòng và tắt sau khi bạn rời khỏi. Cảm biến thông minh cũng phát hiện mức độ ánh sáng trong phòng để chắc chắn rằng đèn sẽ không sáng khi trong phòng đã đủ ánh sáng. Nó cũng biết thời gian nào trong ngày để đáp ứng cho phù hợp, ví dụ như việc tự bật đèn vào buổi tối và giảm ánh sáng vào đêm khuya. 

SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

Việc sử dụng năng lượng thông minh có thể tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách sử dụng điện vào giờ thấp điểm cho rất nhiều yêu cầu về năng lượng trong ngôi nhà bạn. Ví dụ hệ thống bơm nước có thể cài đặt để hoạt động vào ban đêm hoặc máy nước nóng có thể chạy vài giờ trước bình minh để chuẩn bị nước nóng cho buổi sáng. Bluetech Smarthome đã làm việc với nhiều hệ thống sử dụng năng lượng thông minh vì vậy những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật này sẽ được áp dụng vào các thiết kế của chúng tôi để tăng hiệu quả quản lý năng lượng cho ngôi nhà.

QUẢN LÝ CỬA SỔ

Bằng cách điều khiển rèm che cửa sổ, bạn có thể điều khiển sự xuyên qua và giữ lại của nhiệt độ và ánh sáng. Bluetech Smarthome có thể thiết kế một hệ thống tự động mở cửa sổ đón ánh nắng và ấm áp trong một ngày lạnh mùa đông hoặc ngăn cản sự lưu thông đó trong một ngày nắng nóng mùa hè. Cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và cảm biến thời tiết sẽ làm việc với các tấm chắn sáng và rèm cửa để giải quyết những vấn đề này mà không cần đến sự quan tâm của bạn. Tấm chắn sáng và rèm cửa cũng có thể được lập trình để theo sát hoạt động của mặt trời xuyên suốt ngày cho phép bạn tận hưởng những giá trị tuyệt vời đến từ ánh sáng và sự ấm áp của thiên nhiên hơn là từ bóng đèn điện.

Tiết kiệm năng lượng thông qua phương pháp đo lường này có tầm ảnh hưởng rất lớn, nó không chỉ giảm thiểu hóa đơn tiền điện của bạn mà còn mang tới những giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

ĐIỀU KHIỂN TẤT CẢ

Sự tiêu tốn năng lượng không cần thiết của hầu hết các ngôi nhà là việc sử dụng lộn xộn các thiết bị tiêu thụ năng lượng cho chiếu sáng và nó vẫn không ngừng gia tăng theo từng năm. Với một hệ thống quản lý thông minh bạn có thể tắt hầu hết các thiết bị dễ dàng và nhanh chóng để loại trừ sự lãng phí này. Đó là tất cả của việc chỉ sử dụng năng lượng khi cần thiết - nhưng vẫn giữ lại sự đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.

Điều khiển chiếu sáng thông minh có thể giảm thiểu năng lượng tiêu thụ. Ví dụ như chúng ta có thể cài đặt độ sáng của bóng đèn chỉ là 80% và chỉ sử dụng 100% trong một sô hoàn cảnh nhất định. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ đáng kể cho bóng đèn.

SẢN PHẨM SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

Sẽ là rất khó để biết được sản phẩm nào sử dụng năng lượng hiệu quả nhất, hay cái nào có sự cân bằng cao nhất giữa hiệu năng và tiêu thụ năng lượng. Bluetech Smarthome có thể giúp bạn ở đây - với ủy quyền từ các đối tác hầu hết là các tên tuổi lớn trong công nghệ nhà thông minh - chúng tôi có thể khuyên bạn sử dụng những sản phẩm đạt hiệu suất mà bạn cần với sự tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Chúng tôi không chú trọng vào một thương hiệu đặc biệt nào và vì vậy bạn sẽ nhận được một lời khuyên rõ ràng, trung thực và khách quan nhất.

QUẢN LÝ NƯỚC

Bluetech Smarthome cũng giúp bạn quản lý sử dụng nước ở trong và xung quanh ngôi nhà bạn. Giống như hệ thống điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, thiết bị nghe nhìn và an ninh, hệ thống này cũng cho bạn khả năng điều khiển tưới nước cho khu vườn nhà bạn sử dụng kết nối giữa điều khiển thời gian và cảm biến độ ẩm đặt trong đất. Nước chỉ được sử dụng khi cần thiết và với thời gian cho phép tùy thuộc vào những điều kiện giới hạn sử dụng nước hiện tại. 

HỆ THỐNG AN NINH

Việc tích hợp hệ thống an ninh và hệ thống kiểm soát ra vào trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Nó không những cung cấp các hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Bluetech Smarthome có khả năng am hiểu thông thạo để mang đến những hệ thống hoạt động cùng nhau và cùng làm việc cho bạn. 

NGÔI NHÀ AN NINH

Bluetech Smarthome tích hợp hệ thống an ninh thông minh vào trong ngôi nhà bạn, cho phép còi báo động, ánh sáng và camera được quản lý từ một thiết bị trung tâm đơn giản.

Kết nối với tivi, điều khiển từ xa camera và các cảm biến giúp bạn quan sát và điều khiển từ xa ngôi nhà của mình. Tích hợp sự phân bố vị trí những camera này giúp bạn dễ dàng quan sát từ bất cứ màn hình tivi nào trong nhà. Kết nối mạng với hệ thống này sau đó cho phép bạn quan sát bất cứ camera nào từ bất cứ nơi đâu trên thế giới theo thời gian thực thông qua web hoặc smartphone. Việc tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào sẽ trang bị thêm khả năng tự động và toàn bộ hệ thống sẽ sẵng sàng hoạt động điều khiển giám sát từ xa.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng cũng có thể được lập trình với chế độ "Ra ngoài" để bổ sung thêm cho hệ thống an ninh. Những kịch bản chiếu sáng ngẫu nhiên sẽ diễn ra xuyên suốt buổi tối giúp cho căn nhà trông như vẫn có người dù bạn đã ra ngoài.

Tích hợp hệ thống an ninh giúp bạn thanh thản, yên tâm, an toàn và tiết kiệm tiền khi không phải thuê thêm người trông coi hoặc mua thêm bảo hiểm vật chất.

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

Thiết kế một hệ thống chiếu sáng tốt là một phần quan trọng trong việc làm gì để một ngôi nhà thông minh trở nên đặc biệt. Không chỉ vì nó có khả năng cài đặt dễ dàng một chế độ bên trong ngôi nhà, hệ thống điều khiển chiếu sáng còn hoạt động như một trục chính cho nhiều hệ thống tự động khác nhau được sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

CHỌN ĐÚNG HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Việc chọn lựa đúng hệ thống điều khiển chiếu sáng là rất quan trọng bởi vì nó thường hoạt động như là lõi của một ngôi nhà thông minh - vì vậy nó có thể định ra toàn bộ khả năng của các hệ thống tự động được sử dụng trong ngôi nhà. Tại Bluetech Smarthome, chúng tôi được sự ủy quyền của các đối tác với hầu hết là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển chiếu sáng thông minh và và chúng tôi sẽ khuyến nghị, thiết kế và lắp đặt một hệ thống phù hợp nhất cho bạn, thay vì chỉ đưa ra một hệ thống duy nhất có thể không phù hợp với bạn.

LỢI ÍCH CỦA ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ

Bạn không để ý đến một hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh được cân nhắc tính toán cẩn thận, nhưng bạn thấy hiệu quả của nó - cài đặt các chế độ chiếu sáng trong không gian sống của bạn. Khi Bluetech Smarthome thiết kế hệ thống chiếu sáng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế nó xung quanh bạn và phong cách của bạn, giúp cho ngôi nhà bạn mang lại một cảm giác chào mừng thân thuộc.

Tất cả những gì tốt nhất phải làm là tạo ra chế độ bạn muốn từ lúc chào mừng bạn về nhà, có khách đến chơi nhà hoặc "shut-down" đi ngủ bằng cách đơn giản nhất là chạm vào một nút bấm. Mỗi cú chạm sẽ là một kịch bản được lập trình bao gồm nhiều đèn, như là "Buổi ăn tối lãng mạn", "Chuẩn bị cho bữa ăn" hay "Thời gian xem phim".

Những giải pháp điều khiển tao nhã của chúng tôi sẽ hòa lẫn vào bất cứ không gian trang trí nào, giảm thiểu sự hỗ loạn trên tường nhà và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn.

MỘT HỆ THỐNG LÀM TẤT CẢ

Một ngôi nhà thông minh nên làm giảm thiểu những rắc rối trong cuộc sống của bạn, không làm gia tăng chúng lên. Chúng tôi có thể thiết kế một hệ thống chiếu sáng thông minh đơn giản với một giao diện điều khiển duy nhất cho tất cả mọi thứ. Không gì có thể đơn giản hơn. Hãy quên đi những remote điều khiển, những bảng điều khiển gắn tường và những hướng dẫn sử dụng rắc rối! Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một hệ thống mà chỉ có thể bị giới hạn trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

 Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền. Từ những việc đơn giản như tắt đèn khi bạn ra khỏi phòng đến việc kết hợp với các tấm chắn sáng tự động trên cửa sổ để mở và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào, chúng tôi có thể thết kế một hệ thống mà nó sẽ giảm thiểu đáng kể đến việc tiêu thụ năng lượng trong nhà bạn.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng của chúng tôi cũng đảm bảo rằng mỗi chiếc bòng đèn trong nhà bạn đều đang hoạt động ở định mức tối ưu, bao gồm cả hiệu quả phát sáng và hiệu suất sử dụng năng lượng.

AN NINH

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh của chúng tôi có khả năng được lập trình với chế độ "Ra ngoài" mà nó sẽ giúp ngôi nhà bạn trông như có người ở nhà mặc dù bạn không có ở đó bằng cách sao chép lại sự thay đổi chiếu sáng xảy ra khi có người ở nhà.

Bạn cũng có thể yên tâm khi biết rằng hệ thống chiếu sáng vẫn hoạt động tích cực khi phát hiện ra những vị khách không mời bằng cách xác định những chuyển động bên ngoài vào ban đêm và tự động bật sáng phát đi những tín hiệu cảnh báo.

GIỮ SỰ ĐƠN GIẢN

Như là một trục chính của nhà thông minh, hệ thống điều khiển chiếu sáng như là lớp trung gian với nhiều hệ thống khác bao gồm thiết bị nghe nhìn, thiết bị an ninh, và kiểm soát nhiệt độ. Việc cố gắng để cung cấp nhiều dịch vụ hoạt động cùng nhau mà vẫn giữ được sự đơn giản trong một giải pháp thống nhất và lịch lãm ở đây có thể là một cơn ác mộng - Đó là khi bạn cần đến Bluetech Smarthome. 

Chúng tôi kiểm soát toàn bộ quá trình, khởi đầu với những bản vẽ thiết kế chi tiết và sơ đồ đi dây cáp để chắc chắn rằng toàn bộ nhà thầu biết chính xác điều gì cần thiết, đến kết thúc với việc lập trình hệ thống và đưa ra cho bạn cách sử dụng nó ( bạn không cần sự giúp đỡ - bởi vì hệ thống của chúng tôi rất đơn giản và trực quan dễ sử dụng).

Chúng tôi thậm chí có thể thiết kế một hệ thống làm việc với công nghệ hiện hữu (và thân quen) mà bạn đang sử dụng trong ngôi nhà minh - ví dụ như bạn có thể kích hoạt kịch bản chào mừng trở về nhà từ smartphone của bạn thông qua hệ thống định vị GPS mỗi khi bạn về gần đến nhà, một giải pháp đơn giản và lịch lãm làm cho việc trở về ngôi nhà mình  thực sự hạnh phúc.

HỆ THỐNG THÔNG TIN LIÊN LẠC

HỆ THỐNG LIÊN LẠC NỘI BỘ

Bluetech Smarthome thiết kế và cài đặt hệ thống tổng đài nhánh kỹ thuật số PABX vào ngôi nhà bạn, cho phép liên lạc nhiều nhánh và có khả năng mở rộng. Hệ thống này cũng cung cấp khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng và khả năng liên lạc với hệ thống chuông cửa cổng và cửa chính từ bất cứ máy nhánh nào. Nó giúp bạn một công cụ có khả năng liên lạc mạnh mẽ hơn nhiều lần so với việc thực hiện một cuộc gọi điện thoại thông thường.

Cài đặt và kết nối với hệ thống cáp tín hiệu trong nhà, bạn có khả năng linh động để định tuyến những cuộc gọi đến tới những phòng chức năng riêng như là fax hoặc internet và khả năng định vị lại một máy nhánh đến một khu vực khác trong ngôi nhà chỉ trong và phút.

HỆ THỐNG MẠNG THÔNG TIN

Một mạng thông tin trong ngôi nhà (home network) đang nhanh chóng trở thành yêu cầu bắt buộc với một ngôi nhà thông minh. Nó không chỉ sử dụng cho máy tính cá nhân như trước đây - bởi vì một dãi rộng các thiết bị nghe nhìn ngày nay yêu cầu truy cập âm nhạc và video thông qua internet và home network là chìa khóa để giải quyết vấn đề này.

Những Smart TV mới nhất hiện nay cung cấp các kênh hình ảnh dựa trên nền Internet. Những đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game PlayStaytion hay XBox kết nối internet để cung cấp những nội dung riêng biệt. Và có một thế giới âm nhạc trực tuyến khổng lồ ở bên ngoài kia đang chờ bạn khám phá...

Đối với máy tính cá nhân trong nhà, một mạng có dây (wired network) vẫn là cách tốt nhất để sử dụng. Nó đảm bảo tốc độ, sự ổn định và bảo mật, nó thực sự là tốt hơn nhiều so với một mạng không dây (wireless network). Dĩ nhiên thời điểm tốt nhất để lắp đặt một mạng có dây là lúc đang xây dựng căn nhà hoặc đang cải tạo nâng cấp.  

Bluetech Smarthome sẽ thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng thông tin liên lạc thông minh trong nhà bạn với khả năng hiện tại và dự đoán trong tương lai - đáp ứng nhu cầu của bạn về giải trí, máy tính và thông tin liên lạc, phù hợp thời điểm hiện tại và vẫn sử dụng tốt trong tương lai.

Điều quan trọng nhất là, chúng tôi làm nó bằng chính khả năng của chúng tôi mà không cần đến một nhà thầu IT khác ở bên ngoài, vì vậy những gì bạn nhận được là đầy đủ, trọn vẹn. Hệ thống tích hợp sẽ làm việc mà nó được thiết kế để làm - làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn và thú vị hơn.

CẤU TRÚC CÁP

Điều cơ bản của bất cứ ngôi nhà thông minh nào là hệ thống cấu trúc cáp, nơi mà tất cả các thiết bị điện, thiết bị nghe nhìn, điện thoại, dữ liệu thông tin và hệ thống dây điều khiển tỏa ra từ khu vực trung tâm. Hệ thống cáp thông minh này làm cho mọi thứ trở nên đơn giản khi hệ thống tiếp xúc giữa các thành phần với nhau và dễ dàng cập nhật, điều chỉnh hay cấu hình lại hệ thống khi có một công nghệ mới được đưa vào sử dụng hoặc bổ sung những sản phẩm thiết bị công nghệ mới. Điều này làm cho việc thiết kế cấu trúc hệ thống cáp là rất cần thiết và quan trọng trong một ngôi nhà hiện đại. 

TẠI SAO SỬ DỤNG BLUETECH SMARTHOME?

Có lẽ lý do đơn giản nhất để lựa chọn Bluetech Smarthome cho dự án của bạn là bởi vì chúng tôi có khả năng nhìn thấy toàn bộ các khía cạnh trong việc thiết kế hệ thống cáp cho ngôi nhà thông minh - bao phủ toàn bộ hệ thống nghe nhìn, mạng thông tin, an ninh, chiếu sáng, thông tin liên lạc và điều khiển. Chúng tôi trình ra các tài liệu kỹ thuật chi tiết và toàn diện cho mỗi khía cạnh của hệ thống cấu trúc cáp thông minh để đảm bảo rằng tất cả được lắp đặt một cách chính xác như thiết kế và tất cả hoạt động cùng nhau một cách hoàn hảo.

Hệ thống dây dẫn trong nhà thông minh như là một hệ thống thần kinh trung ương. Nó định nghĩa khả năng của ngôi nhà, cả hiện tại và trong tương lai. Việc sử dụng nhiều nhà thầu cho mỗi hệ thống tự động độc lập không chỉ gây khó khăn về mặt quản lý mà hầu hết thường tạo ra các vấn đề về tương thích, khả năng sử dụng và tính năng, và thông thường gây tốn kém nhiều hơn về thời gian thi công và tiền bạc.

Câu trả lời đơn giản là sử dụng một nhà cung cấp có thể làm tất cả mọi việc - Bluetech Smarthome sẽ thiết kế và tích hợp giải pháp đi dây thông minh vào ngôi nhà để cho bạn một hệ thống có thể mang lại niềm vui khi sử dụng và có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn trong nhiều năm tới. Nói với chúng tôi ngay khi bắt đầu dự án của bạn để đảm bảo rằng tất cả mọi yêu cầu được kiểm soát ngay từ khi bắt đầu, loại trừ những phát sinh bất ngờ và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.